HỒ CHÍ MINH VỚI TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13

Trạng Nguyên trải qua một hành trình dài từ miền Bắc, đến thành phố mang tên Bác. Thành phố Hồ chí Minh đã mở cửa chào đón Trạng Nguyên và tất cả các thí sinh của cuộc thi Trạng Nguyên tuổi 13. Không khí ở đây thật khác biệt, với sự hòa quyện của nhiều văn hóa, đa dạng của con người và sự phát triển vượt bậc của một trung tâm đô thị lớn. Thành phố Hồ Chí Minh đã sẵn sàng để đón nhận cuộc thi trí thức của các bạn học sinh.

Và đặc biệt hơn nữa cuộc thi đã vinh dự được bác Trương Mỹ Hoa tới dự. Đó là một sự động viên và khích lệ vô cùng lớn tới ban tổ chức cuộc thi cũng như các trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện BTC tặng hoa Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tich nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính nhân ngày 20/10.

Quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Chu Văn An chụp ảnh lưu niệm.

Quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Vân Đồn chụp ảnh lưu niệmQuý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Gia Thiều chụp ảnh lưu niệm

Có thể nói, trong những ngày qua hoạt động có ý nghĩa đặc biệt này đã tạo nên bầu không khí thi đua học tập rất sôi nổi và hào hứng ở các trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Để đăng ký tham dự, cập nhật thông tin về cuộc thi năm 2023, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 098 9122 732 – 097 429 0092 – Website: http://trangnguyenmce.vn/  –  Facebook: Trạng nguyên tuổi 13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.