Với đội ngũ giảng viên uy tín hàng đầu, Khóa học MC nhí – Kĩ năng sống của CLB Trạng Nguyên trang bị những kĩ năng mềm quan trọng giúp học viên tự tin trong giao tiếp, thuyết trình trước đám đông và tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp cũng như những sân chơi phát triển kĩ năng sự kiện, truyền hình.

LỜI MỞ ĐẦU

Kính gửi quý thầy cô và các bậc phụ huynh!

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giúp các bé trở nên mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt giao tiếp trước đám đông, đội ngũ CLB Trạng Nguyên xin trân trọng giới thiệu chương trình MC Nhí . Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt, lồng ghép các phương pháp phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo và quản trị cảm xúc để đạt hiệu quả tối đa trong việc kích hoạt trí thông minh ngôn ngữ của trẻ.

Với khoá học này, chúng tôi hướng tới rèn luyện cho các bé về kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, tạo sự tự tin trước đám đông. Các bài học được thiết kế riêng biệt dành cho từng cấp độ giúp hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng ngôn ngữ của trẻ. Ngoài ra còn kết hợp với thực hành tạo kỹ năng diễn xuất, làm chủ chương trình, mạnh dạn sân khấu, sử dụng ngôn từ một cách thành thạo, linh hoạt, lưu loát và cuốn hút khi dẫn chương trình.

Chương trình MC Nhí có sự kết hợp nhuần nhuyễn và linh hoạt giữa Ngôn ngữ lời nói và Ngôn ngữ cơ thể, giúp phát triển cho trẻ những kỹ năng mềm cần thiết sẽ đi theo trẻ suốt cuộc đời. Thông qua khóa học, không chỉ được rèn luyện những kỹ năng dẫn chương trình thông thường, trẻ còn được mở rộng tâm hồn, gợi mở và khám phá những tiềm năng, năng khiếu sâu bên trong, gạt bỏ nỗi sợ hãi để luôn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bất kỳ ai, tự tin nói ra điều mà trẻ suy nghĩ đặc biệt là khi đứng trước đám đông. Và chắc chắn chúng ta đều hiểu kỹ năng nói và giao tiếp tốt chính là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công ngay từ bây giờ và kể cả sau này của trẻ.

Danh ngôn Hy Lạp có một câu nói vô cùng nổi tiếng: “Có thể thấy được tính cách của một người thông qua cách anh ta nói chuyện”. Thật sự vậy, chúng ta cần hình thành và bồi dưỡng những mảnh ghép về tâm hồn và cá tính của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời thông qua những bài học phát triển khả năng nói, sử dụng ngôn từ chuẩn mực cũng như những bài học giải phóng cơ thể là cách tự nhiên nhất để trẻ tự tin là chính bản thân mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 

  • Luyện cho trẻ hơi thở khỏe, cách ngắt nghỉ câu và lấy hơi đầy đủ khi nói.
  • Trẻ có giọng nói to, tròn vành, rõ chữ.
  • Trẻ biết biểu đạt cảm xúc qua câu nói và các tình huống giao tiếp
  • Trẻ biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp trong từng ngữ cảnh.
  • Trẻ biết nhấn nhá câu chữ kết hợp hình thể tạo nên cá tính giao tiếp cũng như cách tạo ấn tượng bên trong mỗi trẻ
  • Trẻ có những tác phong đi, đứng, cử chỉ, tư thế chuẩn mực

Giúp cho trẻ vượt qua nỗi sợ hãi, luôn cảm thấy thoải mái, tự tin khi giao tiếp với bất kỳ ai, đặc biệt khi đứng trước đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *