TEAM BUIDING  MỚI LẠ – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên tổ chức Team building cho các tập thể, doanh nghiệp,công ty thì Chúng tôi xứng đáng là cái tên bạn nên cân nhắc. Lý do tại sao lại chọn MCE mà không phải là đơn vị khác? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây

Ý nghĩa của việc tổ chức Team building cho doanh nghiệp?

Sau một chương trình Team building, các ý nghĩa thường được rút ra là:

1. Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
2. Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
3. Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
4. Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp  với nhau làm việc tốt hơn.Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …
5. Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
6. Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
7. Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi cho những chương trình Team building?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, tổ chức tập thể đánh giá cao, bởi chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố sau:

1.    Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.

2.    Thực hiện tổ chức: Quy củ, chuyên nghiệp và hiệu quả

3.    Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.

4.    Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

5.    Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

6.    Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện:  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.

7.    Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu

8.    Phương châm Chương trình: THÚ VỊ – CHẤT- ẤN TƯỢNG

 

Người đồng hành cùng bạn sẽ là CHÚNG TÔI, chúng tôi sẽ không để những lời cam kết chỉ là những lời hứa nằm suông trên giấy, mà chúng tôi sẽ nỗ lực biến nó thành HIỆN THỰC, sẽ đem đến cho bạn những TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI nhất mà bạn chưa từng có.

Để rồi từ đó, bạn thì có điểm đến uy tín, tin tưởng cho sự kiện Team building của bạn, chúng tôi thì có thêm người bạn đồng hành, khách hàng thân thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.