Vòng sơ khảo Cuộc thi Trạng Nguyên tuổi 13 và Thắp sáng những Ngôi sao THCS Gia Thụy

Hôm nay, ngày 25 tháng 9 năm 2023, tại Trường Trung học cơ sở Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, đã diễn ra vòng Sơ khảo các cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food trở thành Trạng nguyên tuổi 13” – “Cùng Đức Việt & O’Fooof thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – Lần thứ IX năm 2023. Các cuộc thi là những sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các em học sinh được trải nghiệm, ôn luyện về kiến thức Toán – Văn – tiếng Anh và các môn học khác, đồng thời rèn luyện về kỹ năng sống và khả năng trình diễn các tiết mục văn nghệ. Trên cơ sở đó, các cuộc thi sẽ mang đến cho các em học sinh sự giải trí nhẹ nhàng, vui tươi, góp phần tích cực vào việc xây dựng những Ngôi trường thân thiện và hạnh phúc. Qua nhiều năm các cuộc thi đã nhận được sự tham gia đầy hào hứng, sôi nổi của hàng trăm trường học thuộc nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trong cuộc thi Sơ khảo này, Ban Tổ chức đã trao những giải thưởng rất có ý nghĩa đối với việc động viên, khuyến khích các em thêm chăm học, chăm chỉ luyện tập và biểu diễn nghệ thuật:

+ Đối với cuộc thi “Trạng nguyên tuổi 13”, các em được nhận các giải thưởng: Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa, Phó bảng.

 

+ Đối với cuộc thi “Những Ngôi sao buổi sớm”, các em được nhận các giải thưởng: Huy chương vàng, Huy chương bạc, Huy chương đồng.

Các em đoạt giải cao nhất cuộc thi Sơ khảo Trạng nguyen tuổi 13, sẽ được dự vòng Chung kết toàn quốc, tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam và phát sóng trên kênh VTV3, VTV2 và VTV8. Bên cạnh đó, một Đội nghệ thuật gồm 08 em sẽ được mời dự cuộc thi Chung kết toàn quốc cuộc thi Ngôi sao buổi sớm tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Cùng với việc thi trực tiếp ở một số trường học tiêu biểu thuộc các tỉnh, thành phố, các em có khả năng và yêu thích đều có thể tham gia cuộc thi bằng hình thức Online và thi qua việc giải các đề thi in trên báo chí.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh, để cuộc thi Sơ khảo tại Nhà trường thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức cũng trân trọng cảm ơn Tập đoàn DAESANG với các thương hiệu: DAESANG Đức Việt, Miwwon – O’Food đã tài trợ cho cuộc thi trong nhiều năm qua. Sự đồng hành của các đơn vị đó đã tạo nên một sân chơi kiến thức và nghệ thuật bổ ích, ý nghĩa cho thế hệ chủ nhân tương lai của Việt Nam cũng như góp phần cho sự phát triển bền chặt của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Để đăng ký tham dự, cập nhật thông tin về cuộc thi năm 2023, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 098 9122 732 – 097 429 0092

Facebook: Trạng nguyên tuổi 13

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.