Hậu cần cho chung kết cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 – Lần thứ VI, năm 2020 đã bước đến những giai đoạn cuối cùng. Để biết những sĩ tử tài năng nào sẽ dành được những danh vị danh giá của cuộc thi, những sĩ tử nào sẽ rạng rỡ “vinh quy bái tổ” hãy cùng hướng về đêm chung kết cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” – Lần thứ VI, năm 2020.

Hành trình tìm kiếm những sĩ tử tài năng của cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 – Lần thứ VI, năm 2020 chỉ còn cách đích đến một vài ngày. Trong lần thứ VI này, hành trình tìm kiếm những Trạng nguyên tuổi 13 đã gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng trước tinh thần hiếu học, sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn thí sinh trên khắp cả nước, Ban Tổ chức cuộc thi đã có nhiều sáng tạo, nhiều đổi mới để giúp cuộc thi vượt qua những khó khăn.

Để cuộc thi có cơ hội tiếp cận nhiều thí sinh hơn, để những thí sinh ở xa có cơ hội tranh tài tại sân khấu toàn quốc, Ban Tổ chức đã tổ chức phần thi sơ khảo online. Các thí sinh không có cơ hội tham dự cuộc thi tại các trường học có thể tham gia làm bài thi online được đăng tải công khai trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Tuy là năm đầu tiên mở phần thi sơ khảo online nhưng đã có hàng chục nghìn bài thi đã được gửi về cuộc thi. Chất lượng bài dự thi online rất cao, không thua kém các thí sinh tham dự tuyển chọn thực tế.

Sau thời gian dài tuyển chọn, ngày hội ngộ tranh tài của các sĩ tử từ mọi miền tổ quốc – chung kết cuộc thi Cùng Đức Việt và Miwon trở thành trạng nguyên tuổi 13 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 1 năm 2021 tại Văn miếu Quốc tử giám Hà Nội.

Chung kết cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 sẽ là ngày hội hấp dẫn với những tín đồ khoa cử học hành. Tại chung kết cuộc thi, chúng ta như ngược dòng lịch sử về với những kì thi khoa bảng thời phong kiến bởi cuộc thi mô phỏng cách thức, không khí của các kì thi xưa.

Hàng trăm sĩ tử xuất sắc vượt qua gần một triệu thí sinh trên khắp cả nước để cùng tụ họp về ngày hội tranh tài đầy hấp dẫn. Điều này hứa hẹn về cuộc thi chất lượng, những phần thi ứng xử xuất sắc và bùng nổ. Những thí sinh xuất sắc dành được danh vị: Trạng Nguyên sẽ nhận được chuyến du lịch cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ Ban Tổ chức và các nhà tài trợ.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng dành những phần quà dành tới những khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các bạn thí sinh, cũng như cổ vũ cho cuộc thi. Đặc biệt, một chiếc xe đạp có giá trị sẽ dành tặng tới khán giả may mắn của trò chơi bốc thăm xổ số vui.

Cùng hướng về ngày hội tranh tài và cổ vũ cho các sĩ tử tài năng nào các bạn ơi!

T.X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.