CLB TRẠNG NGUYÊN – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG ĐÀO TẠO MC NHÍ, CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên có uy tín trong lĩnh vực báo chí, truyền hình, câu lạc bộ Trạng nguyên đang là một trong những câu lạc bộ MC nhí uy tín bậc nhất Hà thành. CLB được các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh ủng hộ.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông, Công ty Cổ phần Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng Nguyên có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các em học sinh. Cũng nhờ tổ chức các hoạt động giáo dục, Trạng Nguyên nhận thấy các bạn thí sinh tuy có kiến thức tốt song, kỹ năng ứng xử, giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông chưa thực sự thuyết phục.

Với mong muốn phát triển những điểm mạnh, khắc phục các hạn chế mà các em học sinh còn vướng phải trong giao tiếp và thể hiện bản thân, Công ty Trạng Nguyên đã thành lập CLB Trạng Nguyên. CLB tổ chức khóa học chính là MC giúp các bạn học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp, bên cạnh đó là các khóa học thanh nhạc, khóa học nhảy dance sport….

Chú trọng đến uy tí, chất lượng giáo dục, vì thế, CLB Trạng Nguyên lựa chọn đội ngũ giảng viên giảng dạy có uy tín và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí truyền hình như: NSƯT Minh Vượng, NSND Minh Hòa, ca sĩ Thúy Thúy (VOV3), BTV – MC Đồng Thoại….

Bên cạnh đó là hệ thống giáo trình giảng dạy bài bản và hệ thống khoa học giúp học sinh đạt được kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống bài giảng được hội đồng chuyên môn đánh giá, thẩm định kỹ càng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn chắc chắn, CLB Trạng Nguyên luôn cam kết mang lại những đổi thay tích cực trong cải thiện kỹ năng giao tiếp. Từ đó, góp phần tích cực vào việc học tập của các em trong trường học.

Hãy nhanh tay liên hệ:  

Chủ nhiệm CLB: Thạc sĩ Phạm Thị Vân (0989.122.732)

Phó chủ nhiệm CLB: Nhà báo Vũ Minh Sáng (0974.290.092)

Số tài khoản đóng học phí:

VU MINH SANG – STK: 1098.6706.1988 – Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đống Đa

  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền ghi rõ: Họ và tên, lớp, tên trường và mã khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.