HÃY CÙNG ĐẾN VỚI CLB TRẠNG NGUYÊN ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI NHÉ.

Nhằm mục đích tạo dựng những sự kiện văn hóa – giáo dục, những cuộc thi, những sân chơi và giải đấu thể thao bổ ích, lành mạnh góp phần tích cực vào việc xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan, dành cho thanh thiếu nhi học sinh, sinh viên, Chuyên đề Những ngôi trường toàn diện – Tạp chí Thể thao và Cuộc sống phối hợp với Công ty CP Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên. Với đội ngũ các nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ, giáo viên, cán bộ có uy tín và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, Công ty Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên đã và sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và trong sáng, lành mạnh được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn quốc tích cực tham gia, như:

1.Tổ chức các cuộc thi lý thú và hấp dẫn: “Trở thành Trạng nguyên tuổi 13”, “Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”. Qua 6 lần tổ chức, hai cuộc thi đã thu hút gần nửa triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở tham gia và được xã hội đánh giá cao.

2. Các giải đấu thể thao: Giải vô địch Bóng ném học sinh trung học cơ sở toàn quốc lần thứ nhất năm 2018, ngày Hội thể thao học sinh tiểu học thành phố Hà Nội, cúp Mùa Xuân các năm 2016 – 2019, Giải vô địch Bóng ném trẻ toàn quốc các năm 2014 – 2019, Giải vô địch Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà 2015 – 2020, các giải đấu bóng đá – bóng bàn – kéo co – bóng rổ dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở…

3. Các lớp dạy về kỹ năng sống, dẫn chương trình (MC) dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

4. Các lớp dạy múa, hát, diễn kịch dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

5. Các chuyến tham quan dã ngoại kết hợp dạy kỹ năng sống, các hoạt động tập thể và kỹ thuật học tập và làm việc theo nhóm dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

6. Cung cấp các nguồn văn phòng phẩm và vở viết dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh đủ mọi lứa tuổi, với chất lượng tốt nhất và giá bán rẻ nhất.

7. Cung cấp các dịch vụ viết bài, chụp ảnh, trình bày và in ấn các tài liệu phục vụ công tác truyền thông quảng bá hình ảnh của các nhà trường trong các dịp kỷ niệm, lễ đón nhận các danh hiệu cao quý…

Công ty Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên cam kết sẽ đưa đến cho các nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh những dịch vụ có chất lượng và sự an toàn cao nhất, với giá cả thấp nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành và giúp đỡ tích cực của các nhà trường, các vị phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học:

Trân trọng cảm ơn.

MCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.