HƯỚNG DẪN THI ONLINE CÙNG ĐỨC VIỆT & MIWON THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM NĂM 2020

Đây là cuộc thi hấp dẫn, nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi học sinh trong phong trào xây dựng “Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực, chăm ngoan”.

Cuộc thi góp phần tìm kiếm mầm non tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, để nhà trường và gia đình có kế hoạch bồi dưỡng và đào tạo đúng hướng, giúp các em trở thành những tài năng nghệ thuật trong tương lai.

Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 trên cả nước, có năng khiếu nghệ thuật, đều được tham gia cuộc thi.

Cuộc thi này chỉ dành cho các nhà trường đứng ra thành lập các đội nghệ thuật của trường dự thi: mỗi đội gồm 08 em biểu diễn và 02 giáo viên phụ trách. Ban Tổ chức không nhận các tiết mục do cá nhân tự gửi dự thi.

Vòng Sơ khảo: Từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2020.

Chung kết toàn quốc: Tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 12 năm 2020.

Thể loại: Hát, Múa, Độc tấu nhạc cụ, Nhảy hiện đại, Khiêu vũ thể thao.

  1. Cách thức thi ONLINE

Mỗi trường thành lập một Đội nghệ thuật, số lượng không quá 8 học sinh. Bên cạch đó, sẽ có 2 giáo viên hướng dẫn các em trong đội xây dựng và biểu diễn chương trình. Nhà trường tự tổ chức biểu diễn và quay video rồi gửi vào địa chỉ: Emai: trangnguyentuoi13@gmail.com, chương trình biểu diễn không dài quá 15 phút. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào chất lượng biểu diễn qua video để chọn các đội tiêu biểu dự thi chung kết toàn quốc.

  1. Chung kết toàn quốc: Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2020, tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi đội dự thi chung kết có 08 học sinh và 02 giáo viên, với một chương trình dài không quá 15 phút.

Lưu ý: Các video gửi về dự thi sẽ được BTC đăng tải trên kênh Youtube của BTC, dựa vào đó Ban Tổ chức sẽ trao giải cho đội giành đựơc nhiều lượt xem nhất 20.000.000 đồng (tối thiểu video phải đạt được 3.000 lượt xem trở lên sẽ bắt đầu được tính tranh giải).

* GIẢI THƯỞNG

  1. Đội xuất sắc nhất sẽ được tham quan đất nước Hàn Quốc.
  2. Ngoài đội xuất sắc nhất, còn có các giải thưởng:

+ Giải Nhất: Cúp, Cờ, Huy chương, Bằng khen và quà tặng.

+ Giải Nhì: Cúp, Cờ, Huy chương, Bằng khen và quà tặng

+ Giải Ba: Cúp, Cờ, huy chương, Bằng khen và quà tặng

Ban Tổ chức hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở cho các đội ở tỉnh xa về Thủ đô Hà Nội dự thi.

MCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.